Thông Điệp Kính Gửi !

Vào đầu những năm 2000 chưa có khái niệm ERP ở Việt Nam, lúc đó chỉ có phần mềm kế toán. Đến nay ERP đã lớn mạnh. Khái niệm ERP dần quen thuộc. Các Công ty phầm mềm hàng đầu thế giới đều có sản phẩm ERP như Microsoft, Oracle, SAP, INFO,.. Các Công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam đều có dịch vụ Tư Vấn Triển Khai ERP. Các Công ty, Tập Đoàn lớn trong và ngoài nước đều triển khai ERP..

Trong lĩnh vực CNTT có một số ứng dụng, công nghệ, ngôn ngữ lập trình.. sẽ thoái trào theo thời gian nhưng đối với ERP thì ngày càng lớn mạnh hơn. Lý do ERP là phần mềm lớn nhất trong doanh nghiệp cần phải đầu tư để quản lý hoạt động kinh doanh. Các doanh nghiệp lớn đã triển khai ERP và tiếp tục bảo trì, nâng cấp hàng năm hệ thống ERP hiện tại. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày càng lớn lên và bắt buột phải đầu tư triển khai ERP để quản lý doanh nghiệp trước những thử thách cạnh tranh lớn hơn để tồn tại. Các Công ty phần mềm ERP thì ngày càng nghiên cứu phát triển sản phẩm tốt hơn, thông minh hơn,.. Vì vậy công việc Tư vấn Triển Khai ERP luôn Hot và là nghề cao quý nhất trong lĩnh vực phần mềm. Người làm tư vấn, triển khai ERP hay Quản trị hệ thống ERP trong doanh nghiệp luôn được kính trọng hơn, lộ trình nghề nghiệp thăng tiến hơn, với mức thu nhập cũng tốt hơn ..

Chúng tôi với gần 20 năm làm trong lĩnh vực phần mềm ERP, CRM, DMS, PDA, Phần Mềm Kế Toán,…Với kinh nghiệm tích lũy nhiều năm làm ERP, chúng tôi nhận thấy việc tư vấn triển khai ERP là Nghề có nhiều cơ hội thăng tiến trong lĩnh vực CNTT. Nay chúng tôi tâm quyết mở Trung Tâm Đào Tạo ERP một cách bài bản và nghiêm túc để đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu ERP và tạo nguồn nhân lực về Tư vấn Triển Khai ERP. Các khóa học của chúng tôi dành cho các đối tượng sau:

  • Sinh viên các ngành CNTT, Khoa học máy tính, Hệ Thống Thông Tin Quản Lý,.. Nếu các bạn chưa có định hướng rõ ràng ra trường mình sẽ làm công việc gì thì đây sẽ là lựa chọn tốt cho các bạn theo nghề Tư vấn triển khai ERP (TVTK ERP). Với các bạn giỏi đã có định hướng rồi thì khóa học này là lựa chọn backup cho các bạn trong môi trường làm việc luôn thay đổi. Với kiến thức, kinh nghiệm TVTK ERP bạn có thể làm tại các Công ty phần mềm có dịch vụ TVTK ERP hoặc các bạn có thể làm tại các doanh nghiệp đã hoặc đang triển khai ERP.

Vì TVTK ERP là công việc liên quan nhiều đến tư vấn, phân tích nghiệp vụ, quy trình kinh doanh, cần có kiến thức về tài chính, kế toán, quản trị .. nên TVTK ERP cũng sẽ phù hợp với các bạn học các ngành về Kế Toán, Kinh Tế, QTKD

  • Người đang làm CNTT, IT, phần mềm, Kinh tế, Kinh Doanh, Quản Lý,.. nhưng cảm thấy công việc hiện tại chưa phù hợp và muốn thay đổi công việc. Đây sẽ là lựa chọn đáng quan tâm cho các bạn theo nghề Tư Vấn Triển Khai ERP.
  • Doanh nghiệp đang tìm nền tảng phần mềm để bộ phận IT sẽ tự triển khai các hệ thống phần mềm quản lý nội bộ cho doanh nghiệp (In-house ERP)
  • Người muốn khởi nghiệp làm phần mềm nhưng chưa chọn được sản phẩm phần mềm gì để bắt đầu công việc kinh doanh.
  • Bất kỳ ai muốn có kiến thức về ERP để phục vụ cho công việc của mình hoặc muốn có nền tảng phần mềm để có thể tự phát triển các ứng dụng phần mềm quản lý theo mong muốn ..

 

TRƯỜNG PHẠM

Sáng Lập NHẤT NGHỆ TINH TECHNOLOGY

ERP