ERP Expresss

Triển khai ERP trở thành nhu cầu cần thiết của Doanh nghiệp trong thời gian gần đây và sắp tới. Nhưng theo số liệu thống kê các Doanh nghiệp triển khai ứng dụng ERP nước ngoài tỷ lệ thất bại lại cao hơn thành công. Nguyên nhân gì dẫn đến kết quả này? Sau nhiều năm kinh nghiệm đi làm ERP trước đây cho Công ty Phần mềm và Doanh nghiệp triển khai ứng dụng phần mềm ERP nước ngoài các Nhà sáng lập Nhat Nghe Tinh Technology đúc kết được nguyên nhân chính là do Lãnh đạo Doanh nghiệp chưa quản lý chính dự án triển khai ERP, Lãnh đạo Doanh nghiệp chưa am tường về mục đích ứng dụng ERP cho Doanh nghiệp của mình, Lãnh đạo Doanh nghiệp chưa thông suốt về giải pháp ERP sắp triển khai, Doanh nghiệp phụ thuộc nhiều vào bên đối tác triển khai ERP. 

Thực tế là Doanh nghiệp chưa từng trải nghiệm triển khai ERP tại Doanh nghiệp mình trước đây. Khi dự án ERP tại Doanh nghiệp bắt đầu triển khai thì mọi người mới bắt đầu tập trung tìm hiểu và tập trung làm. Doanh nghiệp chưa có hoạt động triển khai thử nghiệm ERP đủ dài, đủ thông suốt trước khi triển khai chính thức tại Doanh nghiệp. Điều này dẫn đến Doanh nghiệp rất dễ thất bại khi triển khai ERP.

Thử lấy nhiều tình huống thực tế khác. Ví dụ khi chuẩn bị một cuộc thi gì đó chúng ta bỏ ra rất nhiều công sức, thời gian để tập luyện đi, tập luyện lại nhiều lần trước khi thi. Một Hãng xe Ôtô trước khi tung ra một mẫu xe mới ra thị trường cũng phải chạy thử nghiệm xe hàng ngàn giờ trên nhiều môi trường khác nhau, địa hình khác nhau, .. phải test xe thật kỹ trước khi bán đến tay Khách Hàng. Khi đi mua một căn hộ chúng ta đến xem nhiều lần, tìm hiểu hết những tiện ích của căn hộ, nhìn thấy căn hộ bằng mắt rất rõ ràng trước khi quyết định mua.. ERP lại thiên về ứng dụng quy trình hóa các hoạt động trong Doanh nghiệp, chỉ Doanh nghiệp mới thực sự biết Doanh nghiệp mình nên làm gì với ứng dụng ERP nhưng thường Doanh nghiệp lại phụ thuộc theo hướng dẫn của đối tác triển khai, Doanh nghiệp chưa nắm hết 50% các tính năng của ERP mình sắp triển khai.. Doanh nghiệp không có môi trường, không có thời gian chạy thử nghiệm ERP đủ dài, đủ thông suốt trước khi triển khai ERP thực tế .. điều này dẫn đến tỷ lệ triển khai ERP thất bại cao tại Doanh nghiệp.

Để khắc phục những nguyên nhân triển khai ERP thất bại như nêu trên. Các Nhà sáng lập Nhat Nghe Tinh Technology với 20 năm kinh nghiệm về các giải pháp quản trị Doanh nghiệp đúc kết và tự xây dựng Khóa Huấn Luyện "ERP dành cho Lãnh Đạo" gồm 6 buổi. Khóa huấn luyện mang tính tư vấn, chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm ERP cho Doanh nghiệp giúp cho ban Lãnh Đạo Doanh nghiệp có cái nhìn rõ ràng hơn về công việc triển khai ERP, giúp Doanh nghiệp hạn chế những rủi ro trước khi triển khai ERP. Khóa huấn luyện cũng giúp Doanh Nghiệp có lộ trình chuẩn bị những việc cần thiết cho công việc triển khai ERP trong tương lai.

Ngoài ra Nhat Nghe Tinh Technology còn có giải pháp Triển Khai Thử Nghiệm ERP nước ngoài (ERP Express) để Doanh nghiệp có thời gian, có môi trường chạy thử nghiệm ERP đủ thông suốt trước khi triển khai thực tế, giúp Doanh nghiệp triển khai ERP đạt tỷ lệ thành công cao.

Giải pháp Triển Khai Thử Nghiệm ERP (ERP Express) bên Trường có 3 gói để Doanh nghiệp thuận tiện sử dụng theo nhu cầu Doanh nghiệp.

NNT-ERP Express Presentation

 

NNT-ERP Express Presentation 2 NNT-ERP Express Presentation 3 NNT-ERP Express Presentation 4

 

DỊCH VỤ HUẤN LUYỆN & TRIỂN KHAI ERP EXPRESS

Picture1

 

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NHẤT NGHỆ TINH

+ Trụ sở : L17-11, Tầng 17, Vincom Center, số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Q.1, TP. HCM

+ Văn phòng: Tầng Trệt A7-009, KDC Ehome 3, đường Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. HCM

+ Hotline: 0942 803737
+ Email: info@nhatnghetinh.net

Nhấn vào hình bên dưới để gửi nội dung liên hệ của bạn

lien-he